I, Miễn phí vận chuyển

Áp dụng với những đơn hàng như sau:

Miễn phí vận chuyển trong nội thành TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương đối với tất cả các đơn hàng 

Các tỉnh khác (không trực thuộc TP. HCM, Bình Dương) sẽ tính thêm tiền cước vận chuyển tương ứng với dịch vụ Chuyển phát nhanh

II, Vận chuyển tính phí

Cước phí vận chuyển (Ngoài TP. HCM, Bình Dương):

Được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Quy Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng.

Căn cứ theo: Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

Chi phí vận chuyển qua xe chở khách, do khách hàng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe. Công ty hỗ trợ chuyển hàng miễn phí đến các bến xe trong bán kính quy định với đơn hàng.

Thời gian vận chuyển:

Thời gian vận chuyển trong nội thành không quá 24h đối với thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Thời gian vận chuyển không quá 3 ngày đối với các đơn hàng ở các tỉnh thành: Đồng Nai và các tĩnh miền Tây Nam Bộ.

Thời gian vận chuyển không quá 5 ngày đối với các tỉnh khác, trừ trường hợp ngoài ý muốn do thiên tai…

III, Trách nhiệm đối với hàng vận chuyển

Nếu dịch vụ vận chuyển do Kaff giao hoặc chỉ định giao, Kaff sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.

Nếu dịch vụ vận chuyển do khách hàng chỉ định và lựa chọn thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.